Hàng loạt xe đạp điện fake, giả đội lốt hàng chất lượng cao

XE ĐIỆN GIẢ? CUỘC CHIẾN CHƯA CÓ HỒI KẾT. TRUYỀN THÔNG VÀ CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG VÀO CUỘC - SỰ THẬT ĐAU LÒNG 95 % NGƯỜI VIỆT MUA PHẢI XE ĐIỆN FAKE, GIẢ.


Đây là lý do suốt 2 năm qua Thế Giới Xe Điện buôn bán thua lỗ, gặp nhiều khó khăn vì giá thành không cạnh tranh được với xe fake giả. Đã có rất nhiều người dùng chê đắt nhiều khi chỉ 500 ngàn và không mua , trong khi tiền lãi khi bán 1 chiếc xe chính hãng được % chỉ hơn 500.000 đ / 1 chiếc.
Cảm ơn quý khách hàng vẫn tin tưởng và ủng hộ công ty Thế Giới Xe Điện, sau 1 thời gian dài sử dụng mọi người chắc chắn đã nhận quan sát được xe nguyên hộp độ bền , an toàn tới mức nào.
Toàn bộ khách hàng đã chọn lựa mua Giant M133S - Xmen,Xman Yadea - Honda - Bridgestone - Dibao - Lyva hay toàn bộ các kiểu xe được cung cấp tại Thế Giới Xe Điện đến hiện giờ chắc chắn đã quan sát được sự khác nhau giữa xe thật và xe giả như nào rồi, rất đáng đồng tiền của bạn bỏ ra vì chất lượng vì độ bền & trên hết là sự an toàn.


Hàng loạt những hãng sản xuất xe điện danh tiếng như huyền thoại siêu bền Yamaha chỉ 2-3 năm trước đây tràn ngập trên đường mà nay đã đóng cửa ngừng sản xuất, Tập đoàn lớn nhất trung quốc Aima phá sản nên thanh lý sản phẩm, Lyva đang rất khó khăn, Hay những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Honda, Bridgestone số lượng xe bán ra hàng tháng đếm trên đầu ngón tay, Hay hãng YADEA khai sinh ra sản phẩm xe điện Xmen - Xman sản phẩm rất đẹp và chất lượng đã quá nổi tiếng tại Việt Nam không bán nổi sản phẩm của mình ra thị trường vì mức giá bán rất thấp 16.800.000 đ nhưng cũng phải méo mặt khi người tiêu dùng chê đắt vì nhiều nơi bán 11.500.000 đ. Ngay cả thương hiệu Giant Momentum ngừng đưa ra ngoài thị trường sản phẩm M133S mới 2016 vì không thể cạnh tranh được với kiểu xe giảm xóc, đang được cung cấp tràn ngập khắp nơi giá chưa đến 10 triệu đồng.Thế Giới Xe Điện xin lỗi tất cả mọi người nhưng toàn bộ những lỗi này phần không nhỏ có thể là do chính người tiêu dùng , vì 1 chữ "ĐẮT" đẩy các nhà kinh doanh phải nhập xe rẻ tiền để cạnh tranh, đẩy những đại lý phân phối xe chính hãng gặp nhiều khó khăn, đẩy hàng loạt các thương hiệu sản xuất xe điện uy tín nổi tiếng khắp thế giới phải đóng cửa. Thật buồn khi Yamaha H1 - > H9 siêu bền không bán được cho ai và biến mất khỏi thị trường Việt Nam, Thật buồn khi Giant M133S được gọi vui là bò điên vì độ bền cao mà nay hãng phải bán lỗ hơn 2 triệu/1 xe mà vẫn bị chê đắt, Thật buồn cho 1 Xmen - Xman Yadea đình đám 1 thời nay ngồi tổng kết số lượng xe bán ra hàng tháng được đếm trên đầu ngón tay, Thật buồn cho siêu phẩm của nhật bản Honda Prinz không còn được hãng đưa xe về Việt Nam nữa và còn lại 1 ít bán nốt, Thật buồn khi hàng triệu người Việt đang lựa chọn xe giả và truyền tai nhau rằng xe điện chất lượng quá kém đi 6 tháng là rỉ, là hỏng hết, chưa kể vô số trường hợp đang đi còn bị gãy khung càng quá nguy hiểm, họ đâu biết rằng có nhiều người lựa chọn xe chính hãng đi được đến nay là 5 năm chưa hỏng.


1 Lần nữa Thế Giới Xe Điện mong mọi người tìm biết thật kỹ trước khi chọn sắm1 chiếc xe điện, cái này quá dễ dàng vì xe thật rất nét, mọi chi tiết được làm tỉ mỉ và rất đẹp, nhìn rất khôn chứ không dại dại như xe chất lượng kém. Giá cả luôn rất quan trọng, phải tìm nơi nào rẻ nhất thì mua nhưng phải mua đúng xe - đúng chất lượng chứ không phải ham rẻ chỉ vài trăm ngàn mà mua sang sản phẩm khác.


THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.
* Hà Nội
Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
Showroom 2 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
Showroom 3 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
Showroom 4 : 284 Phố Huế . Hai Bà Trưng . Hà Nội.
Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
Showroom 7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.
* Hồ Chí Minh
Showroom 8 : 646 Phan Văn Trị. P10. Quận Gò Vấp. HCM
* Vĩnh Phúc
Showroom 9 : 138 Hai Bà Trưng . Phúc Yên . Vĩnh Phúc .
* Hà Nam
Showroom 10 : 136 Lê Hoàn . Phủ Lý . Hà Nam.


Điện thoại : 04.22108888 - 0967.408888 - 092.6708888 - 09949.68888.
Hỗ trợ : 0966.888887 - 09634.88888

Nguồn: http://thegioixedien.com.vn/


Bài viết khác
Facebook chat