Gian hàng đảm bảo 100%

Từ ngày 20/05/2014 thế giới xe đạp điện áp dụng gian hàng đảm bảo, để bảo vệ quyền lợi cho khác hàng.


Khi mua bất kể 1 sản phẩm nào từ cty thế giới xe đạp điện quý khách hàng sẽ có những quyền lợi như sau :

  

1. Sản phẩm chính hãng 100%


Nếu phát hiện ra sản phẩm hàng không chính hãng, kém chất lượng, hoặc hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái. Qúy khách hãng sẽ được đền bù gấp 5 lần số tiền quý khách trả mua sản phẩm.


Ngoài ra, Thế giới xe đạp điện còn đảm bảo toàn bộ linh kiện trên xe của quý khách như acquy đều là acquy khô nhập khẩu, linh kiện trên xe đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%.


Nếu có gì sai phạm, Thế giới xe đạp điện chấp nhận đền bù gấp 5 lần tiền và nhận lại sản phẩm quý khách mua.

 

2. Bán hàng đúng sự thật


Thế giới xe đạp điện nhập khẩu sản phẩm của những hãng nổi tiếng nhất trên thế giới, những thương hiệu đã có tiếng nhiều năm với giá cả chính xác.


Ngoài ra cty chúng còn cung cấp các sản phẩm giá rẻ. Tất cả những sản phẩm bán ra có sao nói vậy, hàng rẻ bán rẻ, hàng đắt bán đắt. Tuyệt đối không có việc nói sai sự thật, bắt chẹt khách hàng.


3. Bảo hành giá


Ngoài ra, khi quý khách mua bất kể sản phẩm nào tại Thế giới xe đạp điện, quý khách sẽ được hưởng chế độ "bảo hành GIÁ".


Nếu bất kể sản phẩm nào đắt quá 500.000đ so với những đại lý chính thức, những công ty bán hàng uy tín khác, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách.


(Bảo hành giá áp dụng trong 2 tuần, vì giá xe cũng lên xuống thất thường do nhập khẩu và nhiều lý do khác).CÔNG TY TNHH TM XNK : THẾ GIỚI XE ĐẠP ĐIỆN


Địa chỉ :
Số 82 Nguyễn Lương Bằng - Hà Nội.


Điện thoại :
0978987090 - Hotline : 0966 888887.


Thời gian làm việc từ 8h - 22h tất cả các ngày trong tuần.


Wedsite : xedapchaydien.vn | xedapchaydien.net | xedapchaydien.com

Bài viết khác

Chấp nhận thanh toán miễn phí

Facebook chat