BÁO ĐỘNG : Xe điện chính hãng bị đánh cắp hình ảnh để bán xe giả , nhái ,kém chất lượng.

Xe đạp điện – từ lâu đã trở thành thị trường tiềm năng ở nước ta cùng với đó là tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng tràn lan gây hoang mang cho người dùng. Đặc biệt là trong tình trạng hiện nay nguy cơ đánh cắp thương hiệu ngày càng gia tăng và tình trạng ăn cắp những hình ảnh xe điện chính hãng để bán các sản phẩm fake, nhái ,kém chất lượng đã và đang trở thành những “nạn nhân” đầu tiên.


Như các bạn đã biết, Thế Giới Xe Điện đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm và từng nhiều lần cảnh báo về tình trạng lấy cắp thương hiệu của chúng tôi để phân phối những dòng xe điện không chính hãng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cũng như về chất lượng sản phẩm mà chúng tối cung cấp và đặc biệt là làm mất lòng tin của khách hàng.


Xe điên bị đánh cắp hình ảnh

Xe điện chính hãng bị đánh cắp hình ảnh để bán xe giả , nhái ,kém chất lượng.


Mặc dù đã được cảnh báo nhưng các đơn vị và cá nhân khác vẫn có những hành vi đánh cắp hình ảnh của chúng tôi trên 3 Website chính : https://xedien.com.vn/ - https://thegioixedien.com.vn/ - http://xedapchaydien.vn/ để đăng tải lên những website và fanpage không phải của chúng tôi nhằm thu hút khách hàng và bán sản phẩm với mức giá rẻ hơn, không được đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt là quyền lợi mà khách hàng được hưởng bị xâm phạm nghiêm trọng như: chế độ bảo hành sau mua, chất lượng không đảm bảo “tiền mất tậtt mang” và hơn hết là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng của chính người tiêu dùng.

 

Cụ thể, bạn Ngân ở Bình Thuận có phản hồi trên trang của chúng tôi rằng : "Xe mình là xe Xmen, mua ở cửa hàng xxxxx, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Xe sử dụng được 1 ngày thì hệ thống đèn và còi không hoạt động nữa, mình đi khiếu nại với chủ cửa hàng thì chủ cửa hàng đó nói chỉ bảo hành bình điện 7 tháng ngoài ra không bảo hành gì nữa. Như thế có đúng không các bạn?" Đây là minh chứng cho tình trạng “đầu voi đuôi chuột” sử dụng hình ảnh của chúng tôi nhưng lại bán những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng, không đảm bảo quyền lợi của khách hàng và còn có rất nhiều tình trạng như vậy đang diễn ra.


Và cũng xin thông báo thêm với khách hàng những trường hợp này không thuộc phạm vi quản lý của Thế giới Xe Điện, Thế giới Xe Điện không chịu trách nhiệm với những trường hợp này, thế nên rất mong quý bạn phải xem thật kỹ và tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua bất cứ một sản phẩm nào.


Để tránh các trường hợp dùng phải những hàng kém chất lượng, đi được vài tuần là hỏng hốc, chưa tới một năm sử dụng đã xuống cấp một cách trầm trọng không thể sửa chữa thì đầu tiên bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất trước khi mua xe. Thứ hai, tham khảo về giá thành và chất lượng sản phẩm tránh “rẻ mà ham”. Thứ ba, bạn hãy cố gắng đến tận nơi để xe sản phẩm và chế độ bảo hành sau khi mua sản phẩm


Bởi lẽ, các dòng sản phẩm xe điện nhái hiện nay được làm giả khá tinh vi, có thiết kế ngoài phải giống đến 70-80% các dòng xe điện chính hãng thế nên rất khó để phân biệt nếu như bạn không tìm hiểu thật kỹ. Bên cạnh đó, mức giá thành thường ảnh hưởng đến tâm lý tiêu dùng chung của người dùng, thế nên bạn cần thật sự “tỉnh táo” và có sự chọn lựa thông thái nhất khi chọn mua xe – Dòng phương tiện sẽ gắn liền với bạn về sau.


Thông tin tham khảo: Dịch vụ sửa chữa, bảo hành miễn phí 100% tại Trung tâm bảo hành Thế Giới Xe Điện


Tại Thế Giới Xe Điện, chúng tôi xin cam kết “HOÀN LẠI 100% GIÁ TRỊ TIỀN XE NẾU SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG ẢNH” – Điều mà hiện chưa có một cửa hàng nào trên thị trường có thể đảm bảo cho bạn khi chọn mua.


Hiện nay, hệ thống cửa hàng của Thế Giới Xe Điện phân phối tại 11 đại lý chính thức, 3 website chính là 1 fanpage duy nhất:


Hà Nội:

*Showroom 1 : 176 Tôn Đức Thắng . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 2 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 3 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 4 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 5 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 6 : 284 Phố Huế . Hai Bà Trưng . Hà Nội.

*Showroom 7 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.

*Showroom 8 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

*Showroom 9 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

___________

Hồ Chí Minh:

*Showroom 10 : 646 Phan Văn Trị. P10. Quận Gò Vấp. Hồ Chí Minh.

*Showroom 11 : 635 Lũy Bán Bích. Phương Hiệp Tân. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

Website : https://xedien.com.vn/ - https://thegioixedien.com.vn/ - http://xedapchaydien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fan.xedapdien

Bài viết khác
Facebook chat