Mua xe điện ở đâu để được đảm bảo về chất lượng của xe?

Nếu bạn quan tâm hay chỉ để ý một chút tới thị trường xe điện hiện nay bạn sẽ thấy được khả năng “bành trướng” của nó . Với sự đa dạng trong mẫu mã cũng như có sự góp mặt đông đảo của các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Thêm nữa, Việt nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng hiện nay. Cũng chính vì vậy mà các cơ sở mua xe đua nhau mọc lên ở khắp nơi kinh doanh cùng với tình trạng xe giả, nhái trà trộn vào khiến người dùng không biết phải lựa chọn mua tại đâu?


Xung quanh vấn đề mua xe điện của khách hàng hiện nay


Địa chỉ mua xe uy tín

Địa chỉ 635 Lũy Bán Bích, Tân Hiệp, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh


Trước khí đi vào vấn đề chính mua xe tại đâu chúng ta cùng điểm qua những vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình mua xe để hiểu được tầm quan trong của việc chọn nơi mua hàng.


Đầu tiên là lợi ích thị trường phát triển đa dạng giúp giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn và sở hữu những mẫu xe điện mới phù hợp với nhu cầu thị hiếu cũng như khả năng tài chính của mỗi người, mỗi hộ gia đình. Nhưng bên cạnh đó nó cũng mang lại những bất cập riêng. Với một “rừng’ xe như vậy thì chính bạn sẽ rơi vào cảm giác hoang mang, “biển sương mù”  khi lựa chọn xe với vô vàn những câu hỏi như: Xe nào tốt?, xe nào được sử dụng nhiều”, xe nào vừa tốt vừa rẻ?, mua của hãng nào đây?...Thật đau đầu!


Đồng thời “Có cầu ắt có cung” đó là quy luật của thị trường và xe điện cũng không nằm ngoài điều này và nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng các cơ sở bán xe điện mọc lên như “nấm mọc sau mưa” càng khiến bạn thêm hoang mang hơn. Chọn xe đã khó chọn nơi mua xe còn khó hơn!


>> Dấu hiệu nhận biết xe điện Vespa dibao chính hãng và xe nhái trên thị trường


Giờ đây khi người dùng đã có thêm những kiến thức được được phổ cập trên Google là phải dùng xe điện chính hãng thì mới được đảm bảo về chất lượng của xe nhưng lại không chỉ ra được đâu là hàng giả đề người dùng so sánh. Vì vậy người dùng lại càng thêm hoang mang hơn nữa. Cộng thêm với việc càng là hàng nổi tiếng và được người dùng sử dụng nhiều thì lại càng bị làm giả nhiều hơn. Đã khó lại càng thêm khó!


Mua xe điện tại đâu?


Địa chỉ mua xe uy tín

Địa chỉ 455 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội


Từ những vấn đề được điểm qua ben trên hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng trong việc lựa chọn địa chỉ để mua bởi bạn tìm được một địa chỉ uy tín bạn đã được đảm bảo tới 80% về chất lượng của xe cũng như những ưu đãi sau mua. Và cũng xin nói thêm với bạn khi bạn sử dụng các sản phẩm của Thế giới xe điện , chúng tôi sẽ xóa tan sự lo lắng của bạn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề và gần như là một trong những công ty phân phối các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài hàng đầu tại nước ta đồng thời cũng là một trong những công ty có hệ thống bán lẻ trải dài từ Bắc vào Nam đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên cũng xin cảnh báo thêm với bạn hiện nay có một số cửa hàng lợi dụng tên thưng hiệu của chúng tôi nhằm bán những mặt hàng kém chất lượng gây tổn thất tói khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín công ty chúng tôi. Hiện tại Thế giới xe điện có duy nhất 9 cơ sở trên cả nước :


+176 Tôn Đức Thắng . Đống Đa . Hà Nội.

+ 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

+ 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

+ 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

+ 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

+ 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.

+ 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

+ 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

+ 635 Lũy Bán Bích. P.Hiệp Tân. Quận Tân Phú. Tp.HCM.


>> Những mẫu xe máy điện đáng mua nhất hiện nay


Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn hãy trở thành người dùng thông thái và phổ cập những kiến thức cần thiết trước khi mua và sử dụng sản phẩm.


Thông tin tới bạn!

Bài viết khác
Facebook chat