Dibao có những mẫu xe điện nổi bật nào?

Dibao – hãng xe điện dẫn đầu về thiết kế cũng như danh tiếng, luôn mang tới cho người dùng những mẫu xe cực ấn tượng. Không chỉ thu hút trong thiết kế mà hệ thống động cơ cũng là điểm nhấn không nhỏ. Dưới đây sẽ liệt kê cho bạn những mẫu xe nổi bật của hãng xe điện này.


Vespa Dibao


Xe điện Vespa Dibao


Dẫn đầu những mẫu xe này đồng thời cũng là mẫu xe làm nên thương hiệu của hãng này tại thị trường nước ta. Mẫu xe này gây ấn tượng mạnh với người dùng về mặt thiết kế. Bởi lẽ mẫu xe điện Dibao nhập khẩu này được lấy cảm hứng từ dòng xe tay ga Vespa của Piaggio. Ngoài thiết kế thì hệt thống động cơ cũng là điểm hấp dẫn của mẫu xe này. Sử dụng động cơ có công suất lớn 1200W cho xe di chuyển với vận tốc nhanh hơn. Quãng đường xe đi được cũng dài hơn khi sử dụng 5 bình ác quy 20A.


Jeek New Dibao


Xe điện Jeek New Dibao


Là một thiết kế mới ra mắt gần đây của hãng, mẫu xe điện Jeek New Dibao nay được thiết kế dành riêng cho nam giới. Từ kiểu dáng thể thao, hầm hố đến trang bị tiện ích và thu hút trên xe đến hệ thống động cơ hiện đại. Mẫu xe điện này sử dụng đông cơ có công suất lớn 1590W cho xe vận hành với mức bận tốc lớn hơn 50km/h. Cộng thêm 5 bình ác quy 20A cho xe đi được đoạn đường dài hơn 80km.


Butterfly Dibao


Xe điện Butterfly Dibao


Ra cùng thời điểm với mẫu xe điện Jeek New Dibao là xe điện Butterfly Dibao. Mẫu xe máy điện này là phiên bản dành cho nữ giới đang được người dùng ưa chuộng hiện nay. Dù là thiết kế dành cho nữ giới nhưng mẫu xe này mang vẻ ngoài khác biệt so với mẫu Vespa. Động cơ của xe được trang bị với công suất lớn hơn 1590w cho khả năng di chuyển vận tốc nhanh hơn cùng quãng đường dài hơn với 5 bình ác quy 20A.


Zoomer Dibao


Xe điện Zoomer Dibao


Hầm hố và cá tính chính là thiết kế đặc trưng của mẫu xe điện Zoomer Dibao. Khung xe điện được thiết kế với kích thước lớn khiế xe có phần hấm hố hơn. Thiết kế trên xe cũng gây ấn tượng mạnh hơn với những tiện ích tốt nhất dành cho người dùng nhằm  mang tới những trải nghiệm tuyệt với khi đồng hành cùng xe. Ngoài thiết kế là động có hiện đại có công suât lớn giúp hành trình của bạn thêm ấn tượng hơn.

Hotline tư vấn đặt hàng : 0242.210.8888

Bài viết khác
Facebook chat