Đánh giá thiết kế của mẫu xe điện Vespas Nioshima F1 2019

Nằm trong số những mẫu xe điện Vespa được yêu thích nhất hiện nay của người dùng đặc biệt là với những chị em phụ nữ. Đó chính là mẫu xe máy điện Vespas Nioshima F1 2019.


Mẫu xe được thiết kế và sản xuất bởi hãng xe điện Nioshima. Mang trên mình thiết kế đầy quyến rũ được lấy cảm hứng từ mẫu xe tay ga Vespa của Ý. Dưới đây là những đánh giá chi tiết về mẫu xe này


Đánh giá về thiết kế


Xe điện Vespas Nioshima F1 2019


Về mặt thiết kế có thể nói mẫu xe điện này sở hữu thiết kế cực hoàn hảo. Sử dụng những đường cong nữ tính trên thân xe tăng phần nữ tính cho xe khiến bạn khó có thể rời mắt từ ánh nhìn đầu tiên.


Tổng quan của xe nổi bật với vẻ đẹp quyến rũ không góc chết. Thêm nữa, vỏ xe được trang bị đầy đủ những màu sắc bắt mắt, nước sơn sáng bóng càng khiến mẫu xe này thêm sức hút với người dùng hơn.


Đánh giá về động cơ


Xe điện Vespas Nioshima F1 2019


Không chỉ quyến rũ người dùng ở thiết kế mà động cơ cũng là điểm nhấn của mẫu xe máy điện này. Sử dụng động cơ có mức công suất động cơ 1000W giúp xe điện Vespas Nioshima F1 2019 có thể đạt vận tốc tối đa lên đến 50km/h.


Quãng đường xe di chuyển cũng dài hơn 80km nhờ trang bị 5 bình ác quy 20A. Nhằm giúp mẫu xe này thích ứng nhanh với điều kiện thời tiết ở nước ta mẫu xe điện này cũng được trang bị bọc chống nước cho động cơ của xe.


Đánh giá tiện ích


Xe điện Vespas Nioshima F1 2019


Trang bị trên thân xe cũng được người dùng chú trọng hơn với đầy đủ những tính năng cần thiết giúp hành trình của bạn thêm phần tuyệt vời hơn. Từ tay ga với thiết kế mượt mà , tích hợp đầy đủ các phím bấm cần thiết đến đồng hồ thông minh giúp người dùng kiểm soát và điều khiển xe tốt hơn.


Đèn xe chính là điểm khác biệt của mẫu xe này với những dòng xe điện khác. Ở phiên bản xe máy điện này tại Thế giới xe điện được trang bị với kiểu dáng đèn vuông thay vì đèn trong như những mẫu xe khác.


Đánh giá an toàn


Xe điện Vespas Nioshima F1 2019


Tính năng an toàn của xe điện Vespas Nioshima F1 2019 được thể hiện ở phanh đĩa trang bị cho bánh trước của xe cùng phanh cơ bánh sau. Việc xử lỹ các tình huống bất ngờ như: phanh gấp, dừng đột ngột trở nên đơn giản hơn.


Lốp không săm cũng được trang bị cho hai bánh của xe cùng hai vành đúc cứng chắc giúp bạn thêm an tâm hơn khi di chuyển xe trên mọi cung đường cũng như mọi vận tốc.

Bài viết khác

Chấp nhận thanh toan miễn phí

Facebook chat