Thay acquy như thế nào mới tốt và sử dụng được lâu

Như các bạn cũng biết xe đạp điện, xe máy điện đang là mẫu xe được học sinh lựa chọn nhiều và phổ biến nhất 2019. Và một bộ phận quan trọng và không thể thiếu ở xe điện chính là acquy. Việc xe vận hành được ổn đinh, di chuyển quãng đường xa hay không phụ thuộc rất lớn vào nó. Nhưng acquy có tuổi thọ giảm dần theo số lần sạc, chính vì thế mà sau một thời gian sử dụng bạn cần phải thay acquy. Nhưng thay như thế nào nên thay acquy yếu, chết hay là thay cả bộ luôn rất dược mọi người quan tâm. Hãy cùng Thế giới xe điện tìm hiểu về vấn đề này nhé!


thay acquy xe dien 2019

Xe đạp điện Juno Yadea


Hướng dẫn thay acquy để xe có thể vận hành ổn định đi được thời gian dài


Tuổi thọ acquy xe điện phù thuộc rất lớn đến nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu xe điện chạy nhiều, sạc nhiều thì tuổi thọ của chúng sẽ chỉ tầm được 1,5 năm. Còn với xe điện cứ cách 2 – 3 ngày sạc thì tuổi thọ của bình có thể lên tới 2 – 2,5 năm. Và khi đến thời gian này xe bạn sẽ có dấu hiệu chạy được quãng đường ngắn, lên ga không còn mạnh như trước nữa. Thì lúc này bạn có thể thay acquy cho xe điện được rồi.


+ Nhiều người thường nói yếu bình nào hay bình nào chết thì thay như vậy sẽ rẻ và xe cũng hoạt động tốt trở lại. Nhưng thực tế nếu xe có bộ bình sử dụng từ 1,5 – 2 năm thì tốt nhất là thay cả bộ như vậy thì xe mới hoạt động ổn định và thời gian sử dụng acquy cũng lâu hơn. Nếu bạn thay những bình yếu, chết để lại những bình sống thì khả năng những bình mới thay này sẽ xuống cấp cực nhanh. Chỉ trong vòng từ 1 tháng thì xe điện của bạn sẽ lại trở lại tình trạng yếu bình nữa. Nhưng nếu bạn thay cả bộ mới thì không những được bảo hành mà thời gian sử dụng acquy cũng lâu hơn nhiều như lúc bạn mới mua xe vậy.


thay acquy xe dien gia re

Thay acquy xe điện tại Thế Giới Xe Điện


Tất nhiên bạn cũng cần phải tìm đến các cửa hàng thay acquy xe điện uy tín, chất lượng để thay như vậy sẽ an toàn hơn. Thế Giới Xe ĐIện chính là showroom thay acquy cho xe đạp điện, xe máy điện uy tín. Thời gian bảo hành khi thay acquy tại đây lên tới 1 năm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt tại Thế Giới Xe Điện còn có dịch vụ thay acquy tại nhà trong khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM nữa.


Bạn chỉ cần liên hệ đến Hotline:

 • Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
 • Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707

---------
HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.

Hồ Chí Minh

 • Showroom7: 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh.
 • Showroom8: 812-814 Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM.
 • Showroom9: 635 Lũy Bán Bích – Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú – TpHCM

TP. BUÔN MA THUỘT - ĐĂK LẮK

 • Showroom 10: 53/5 Lê Duẩn - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Hà Nội

 • Showroom1: 80 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa- Hà Nội.
 • Showroom2: 154 Phạm Văn Đồng - Hà Nội.
 • Showroom3: 639 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.
 • Showroom4: 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
 • Showroom5: 330 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. (TT Bảo Hành)
 • Showroom6: 176 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội.

Thế giới xe điện chỉ kinh doanh những sản phẩm tốt nhất – Vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Bài viết khác
Facebook chat