Thay acquy như thế nào mới tốt và sử dụng được lâu

Như các bạn cũng biết xe đạp điện, xe máy điện đang là mẫu xe được học sinh lựa chọn nhiều và phổ biến nhất 2019. Và một bộ phận quan trọng và không thể thiếu ở xe điện chính là acquy. Việc xe vận hành được ổn đinh, di chuyển quãng đường xa hay không phụ thuộc rất lớn vào nó. Nhưng acquy có tuổi thọ giảm dần theo số lần sạc, chính vì thế mà sau một thời gian sử dụng bạn cần phải thay acquy. Nhưng thay như thế nào nên thay acquy yếu, chết hay là thay cả bộ luôn rất dược mọi người quan tâm. Hãy cùng Thế giới xe điện tìm hiểu về vấn đề này nhé!


 Xe Đạp Điện Juno Yadea

Xe đạp điện Juno Yadea


>>> Xem thêm: Thay acquy cho xe đạp điện tại nhà


Hướng dẫn thay acquy để xe có thể vận hành ổn định đi được thời gian dài


Tuổi thọ acquy xe điện phù thuộc rất lớn đến nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu xe điện chạy nhiều, sạc nhiều thì tuổi thọ của chúng sẽ chỉ tầm được 1,5 năm. Còn với xe điện cứ cách 2 – 3 ngày sạc thì tuổi thọ của bình có thể lên tới 2 – 2,5 năm. Và khi đến thời gian này xe bạn sẽ có dấu hiệu chạy được quãng đường ngắn, lên ga không còn mạnh như trước nữa. Thì lúc này bạn có thể thay acquy cho xe điện được rồi.


+ Nhiều người thường nói yếu bình nào hay bình nào chết thì thay như vậy sẽ rẻ và xe cũng hoạt động tốt trở lại. Nhưng thực tế nếu xe có bộ bình sử dụng từ 1,5 – 2 năm thì tốt nhất là thay cả bộ như vậy thì xe mới hoạt động ổn định và thời gian sử dụng acquy cũng lâu hơn. Nếu bạn thay những bình yếu, chết để lại những bình sống thì khả năng những bình mới thay này sẽ xuống cấp cực nhanh. Chỉ trong vòng từ 1 tháng thì xe điện của bạn sẽ lại trở lại tình trạng yếu bình nữa. Nhưng nếu bạn thay cả bộ mới thì không những được bảo hành mà thời gian sử dụng acquy xe điện cũng lâu hơn nhiều như lúc bạn mới mua xe vậy.


Thay acquy xe điện

Thay acquy xe điện tại Thế Giới Xe Điện


Tất nhiên bạn cũng cần phải tìm đến các cửa hàng thay acquy xe điện uy tín, chất lượng để thay như vậy sẽ an toàn hơn. Thế Giới Xe Điện chính là showroom thay acquy cho xe đạp điện, xe máy điện uy tín. Thời gian bảo hành khi thay acquy tại đây lên tới 1 năm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt tại Thế Giới Xe Điện còn có dịch vụ thay acquy tại nhà trong khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM nữa.
Hotline liên hệ để được tư vấn:
Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887- 0352.088888
Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707
---------

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN – XE MÁY 50CC
*Hà Nội 
(1) 80 Nguyễn Lương Bằng. Quận Đống Đa. Hà Nội 
(2) 176 Tôn Đức Thắng. Đống Đa. Hà Nội 
(3) 455 Nguyễn Văn Cừ. Quận Long Biên. Hà Nội 
(4) 154 Phạm Văn Đồng. Quận Cầu Giấy. Hà Nội 
(5) 40 Ô Chợ Dừa. Quận Đống Đa. Hà Nội
(6) 521M Nguyễn Trãi. Quận Thanh Xuân. Hà Nộ
*Thái Bình
(7) Thị trấn Vũ Quý - Kiến Xương - Thái Bình
*Hồ Chí Minh 
(8) 654 Luỹ Bán Bích. P.Tân Thành. Quận Tân Phú - Tp.HCM
(9) 65-67 Võ Thị Sáu. Phường 6. Quận 3 - Tp.HCM
*Đắk Lắk 
(10) 145 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
*Quảng Bình
(11) 54 Trần Hưng Đạo - Đồng hới - Quảng Bình
(12) 14 Quang Trung - Thị xã Ba Đồn - Quảng Bình

 

Thế giới xe điện chỉ kinh doanh những sản phẩm tốt nhất – Vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Bài viết khác

Chấp nhận thanh toán miễn phí