Thế giới xe điện địa chỉ sửa chữa xe điện uy tín tại Hà Nội !

Thế giới xe điện chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực xe điện. Ngoài chất lượng xe, chất lượng phục vụ, chất lượng bán hàng thì chúng tôi còn quan tâm, trú trọng tới dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe điện cho khách hàng.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghành cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, mọi khách hàng sửa chữa, thay thế xe điện đều hài lòng khi đến với chúng tôi.

Với cơ sở khắp Hà Nội chúng tôi nhận sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện tại nhà ở tất cả các Quận tại Hà Nội.

Với chế độ bảo hành dài hạn và tận nơi chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chọn các dịch vụ của trung tâm. Ai cũng có những công việc và thời gian bận rộn riêng hiểu rõ điều đó nên trung tâm đã cho ra đời dịch vụ sửa xe đạp điện và thay thế phụ tùng, linh kiện xe đạp điện tận nơi tại nhà quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức khi phải mang xe đến cửa hàng trong khi xe hỏng không đi được.Lý do bạn nên chọn sửa chữa xe điện tại Thế giới xe điện vì:

  • Uy tín và chất lượng luôn được đặt nên hàng đầu
  •  Thời gian bảo hành dài và chế độ bảo hành tận nơi
  • Phục vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất
  • Luôn đi đầu về giá rẻ nhất so với các đơn vị khác
  • Phụ tùng và linh kiện là loại tốt nhất trên thị trường
  • Tay nghề nhân viên cao
  • Không phát sinh phí đi lại

     

Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ” làm nên thương hiệu, cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận giao các mặt hàng phụ tùng – linh kiện chính hãng giá rẻ như : Bộ điều khiển, tay ga, các loại sạc, Ắc quy, và tất cả các phụ tùng khác của xe đạp điện, xe máy điện trên mọi tỉnh thành.

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ tới hotline 0966.888.887 !

 
Bài viết khác

Chấp nhận thanh toán miễn phí

Facebook chat