Thế giới xe điện xây dựng hệ thống đại lý đồng nhất và chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng

Sự phát triển không ngừng nghỉ và luôn làm mới, làm tốt và mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất. Thế giới xe điện luôn hướng đến mục tiêu: Khách hàng là thượng đế vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi. Để quý khách hàng có thể thỏa mãn cũng như hưởng được những gì tốt nhất từ chế độ bảo hành đến cam kết sản phẩm. Thế giới xe điện luôn luôn đảm bảo:


1. Chế độ bảo hành lâu dài:


Hệ thống Showroom của thế giới xe điện trải đều khắp thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành khắp cả nước, chúng tôi có trung tâm bảo hành riêng và được điều hành trực tiếp từ bộ máy quản lý cao nhất của công ty, chính vì vậy quý khách hàng khi mua xe đạp điện tại 1 trong số các đại lý đều có quyền lợi được hưởng chính sách bảo hành:

+ Bảo hành 3 năm.

+ Bảo dưỡng miễn phí ở bất kể 1 đại lý nào đều được phục vụ tận tình và chu đáo.


2. Cam kết giá cực tốt:


Mỗi sản phẩm xe điện khi được thế giới xe điện tung ra đều áp dụng mức giá rẻ nhất so với thị trường, mức giá này được niêm yết chính xác mà không thể mặc cả. Khách hàng có thể tìm hiểu và so sánh trên thị trường nếu đắt hơn 500.000đ, quý bạn có thể trả lại xe mà không cần phải có điều kiện gì, trừ trường hợp không đúng loại xe, hoặc xe fake, giả kém chất lượng chứ không phải loại xe chính hãng. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.


3. Trạm sạc điện miễn phí:


Tất cả cửa hàng của thế giới xe điện luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi bạn đang đi trên đường thì bị hết điện có thể sạc điện nhanh chóng cho dù bạn mua xe ở bất cứ một đại lý nào của chúng tôi, sạc điện nhanh và miễn phí 100%.


4. Đổi xe miễn phí 100%:


Khi mua xe, trong ba ngày đầu, khách hàng được đổi xe khác miễn phí 100% nếu cảm thấy không phù hợp và không thích: Nếu đổi xe nhiều tiền hơn quý khách chỉ cần trả thêm số tiền còn thiếu, còn đổi xe ít hơn thì bạn được trả lại tiền mà KHÔNG MẤT BẤT CỨ MỘT LOẠI PHÍ NÀO. Tất cả trường hợp đổi xe đều được áp dụng trên toàn bộ hệ thống của chúng tôi chứ không cần mua đâu phải đổi đó.


5. Chọn sản phẩm thoải mái, tư vấn nhiệt tình:


Quý khách hàng có thể tham quan nhiều cửa hàng tại hệ thống của thế giới xe điện, đến khi ưng sản phẩm nào của đại lý nào thì có thể yêu cầu nhân viên chuyển xe quý khách vừa xem ở đại lý đó đến đại lý mà bạn đang đứng mà không cần quay trở lại để mua. (Ví dụ như quý bạn xem xe Xmen ở 284 Phố Huế, Hà Nội vẫn muốn đi xem thêm vài đại lý khác. Sau khi xem xe ở đại lý 80 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội quý khách chưa ưng ý và muốn mua chiếc xe Xmen vừa xem ở 284 Phố Huế, Hà Nộithì quý khách chỉ cần yêu cầu nhân viên ở 80 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội vận chuyển xe từ Phố Huế về Nguyễn Lương Bằngđể quý khách chọn mua.)


6. Cứu hộ tận nơi miễn phí:


Với mục tiêu đem chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn nên năm 2016, Thế Giới Xe Điện sẽ mở rộng thêm 30 đại lý chính thức có mặt tại khắp các quận nội thành Hà Nội và nhiều đại lý tại cá tỉnh thành khác, vậy nên dịch vụ cứu hộ tận nơi miễn phí sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Chúng tôi cố gắng hoàn thành mục tiêu cứu hộ miễn phí chỉ trong 5 phút.

Quý khách sau khi mua sản phẩm sẽ nhận được thẻ cứu hộ có giá trị trong suốt thời gian bảo hành & không tính số lần cứu hộ.


7. Phụ kiện thay thế ít nhất 5 năm:

 

 

 

Khi mua sắm bất kỳ một sản phẩm xe đạp điện nào từ chúng tôi , Thế Giới Xe Điện luôn đảm bảo và cam kết thay thế phụ kiện cho bạn ít nhất 5 năm khi phụ kiện bị hỏng. Chưa và sẽ không bao giờ có trường hợp không có linh kiện thay thế khi quý khách hàng cần để thay thế phụ kiện bị hỏng hay bị vỡ.

 

Quý khách có thể tới bất cứ một đại lý nào của chúng tôiđể lắp đặt linh kiện, chú ý chỉ áp dụng cho khách hàng sắm xe tại đơn vị thế giới xe điện .


8. Cam kết hàng chính hãng:

 

 

 

Thế Giới Xe Điện không kinh doanh hợp tác với bất cứ một đối tác nào để mở showroom , 100% sản phẩm cung cấp ra đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Do đó, chúng tôi quản lý rất chặt về số lượng, thông tin xe khi phân phối cho người tiêu dùng . Vậy nên, quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn xe điện tại bất cứ đại lý nào đều uy tín như nhau, không tồn đọng vấn đề xe giả, kém chất lượng trà trộn vào để bán cho người tiêu dùng .

 

TGXĐ sẽ đền gấp 5 lần giá trị của xe điện nếu người sử dụng phát hiện ra dù chỉ một linh kiện nhỏ nào không chính hãng, kể cả một con ốc vít.


9. Xe điện có xuất xứ rõ ràng:

 

 

Thế Giới Xe Điện luôn đảm bảo và cam kết với quý khách hàng bán sản phẩm chính hãng , có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các tập đoàn sản xuất xe đạp điện danh tiếng thế giới: Aima, Yadea, Giant, Dibao của Đài Loan hay những thương hiệu lớn như Honda, Bridgestone, Yamaha của Nhật Bản. . .Cùng một số hãng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp .

 

Chúng tôi đảm bảo không kinh doanh các thương hiệu lạ hay không có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng. TGXĐ sẵn sàng ngừng kinh doanh và thu hồi xe nếu phát hiện ra xe của hãng nào có lỗi nghiêm trọng.


10. Liên tục cập nhật nhiều sản phẩm mới:


Chúng tôi luôn hợp tác với nhiều tập đoàn sản xuất xe đạp điện lớn trên thế giới nên sản phẩm rất phong phúđa dạng. Hiện nay trên thị trường, Thế Giới Xe điện hiện cung cấp gần 50 mẫu xe đạp điện các loại và liên tục cập nhật những loại xe mới với những thiết kế và tính năng áp dụng công nghệ hiện đại nhất, loại bỏ những kiểu xe đời cũ, lỗi thời không theo kịp sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay. Kết hợp với giá thành cực tốt chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Đó cũng là lý do mà chỉ trong vòng một tháng thế giới xe điện đã gửi đến quý khách gần 20 kiểu xe mới nhất trong khi các đơn v cung cấp khác mỗi năm chỉ cho ra mắt được 1 - 2 dòng sản phẩm.

 

CHÚ Ý :


Hiện tại có một số đơn vị đang làm giả thương hiệu Thế Giới Xe Điện và kinh doanh xe điện chất lượng kém, hàng giả, hàng Fake làm ảnh hưởng đến uy tín công ty chúng tôi. Thương hiệu Thế Giới Xe Điện được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam và được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận. Vậy nên quý khách hàng khi tìm đến các đại lý của Thế Giới Xe Điện để mua sản phẩm xin chú ý 1 số nhận diện thương hiệu sau :


- Logo: Thế giới xe điện có logo hình "KHIÊN VÀ CÓ CHỮ THẾ GIỚI XE ĐIỆN" mang ý nghĩa Che chắn - Bảo vệ quyền lợi tốt nhất - Vì sự an toàn của khách hàng.

- Nhận diện: Tất cả các đại lý đều có dòng chữ nhận diện thương hiệu có ghi rõ ràng THẾ GIỚI XE ĐIỆN có đủ dấu.

- Màu sắc chủ đạo: 3 màu Đen - Đỏ - Trắng.


Xem thêm: Chế độ bảo hành sản phẩm của Thế Giới Xe Điện.

 

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ, mời bạn ghé thăm tại địa chỉ:


THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.

Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

Showroom 2 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

Showroom 3 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

Showroom 4 : 284 Phố Huế . Hai Bà Trưng . Hà Nội.

Showroom 5 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

Showroom 6 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

Showroom 7 : 138 Hai Bà Trưng . Phúc Yên . Vĩnh Phúc.

Showroom 8 : 136 Lê Hoàn . Phủ Lý . Hà Nam.

Showroom 9 : 646 Phan Văn Trị. P10. Quận Gò Vấp. HCM


Website: http://xedien.com.vn/ - http://thegioixedien.com.vn/ - http://xedapchaydien.vn/

Điện thoại: 04.22108888 - 0967.408888 - 092.6708888 - 09949.68888.

Hỗ trợ: 0966.888887 - 09634.88888 .

 

Bài viết khác

Chấp nhận thanh toán miễn phí