Vespas Nioshima F1 2019 mẫu xe điện nữ tính và hiện đại cùng giá bán hấp dẫn

Trong khoảng và năm đổ lại đây những mẫu xe máy điện có kiểu dáng nữ tính đnag dần trở nên đa dạng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ. Những mẫu xe điện này có thiết kế khá ấn tượng và thu hút người dùng.


Nằm trong số những mẫu xe điện dành cho nữ giới chắc chắn phải nhắc đến mẫu xe điện Vespas Nioshima F1 2019 đang được người dùng ưa chuộng hiện nay. Mẫu xe này có thiết kế cực nổi bật cùng khả năng vận hành mạnh mẽ.


Thiết kế nữ tính và thu hút


Như đã nói ở trên mẫu xe máy điện này nằm trong top những mẫu xe dành cho nữ giới thu hút nhất hiện nay đồng thời cũng nằm trong những mẫu xe có doanh số bán ra lớn. Tổng quan của xe được thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe ga Vespa Piaggio của Ý. Hơi thở của nước Pháp hoa lệ cũng nét quyến rũ được thể hiện đầy đủ qua các chi tiết trên thân xe.


Xe điện Vespas Nioshima F1 2019


Mẫu xe khai thác tối đa những đường cong trên thân xe mang tới nét địuàng nữ tính cùng với đó là màu sắc được trang bị cho xe. Ở phiên bản này mẫu xe được thiết kế với đầy đủ màu sắc khiến bạn khó có thể rời mắt nổi bật trên nước sơn sáng bóng đầy thu hút.


Động cơ hiện đại cùng tính an toàn


Sanh cùng với thiết kế hấp dẫn trên thân xe mẫu xe điện chính hãng này còn mang tới cho người dùng hệ thống động cơ hiện đại cho khả năng vận hành mạnh mẽ. Sử dụng công suất động cơ 1000W giúp xe vận hành với mức vận tốc 50km/h. 80km là quãng đường xe có thể di chuyển được nhờ trang bị 5 bình ác quy 20A.


Xe điện Vespas Nioshima F1 2019


Tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng cũng được chú trọng hơn. Xe được trang bị phanh đĩa cho bánh trước cùng phanh kéo bánh sau giúp xe xử lý tốt các tình huống bất ngờ diễn ra. Bánh xe cũng được sử dụng lốp không săm cùng vành đúc đảm bảo xe di chuyển thêm phần an toàn hơn trên mọi cung đường.


Tiện ích cùng giá bán của xe


Tiện ích của xe được thể hiện ở ta ga mượt mà có phím bấm tiện dụng cùng đồng hồ xe hiện đại. Nhờ đó người dùng nắm bắt các thông số của đơn giản và kiểm soát xe tốt hơn. Xe điện Vespas Nioshima F1 2019 cũng được trang bị thêm giảm sóc lò xo cứng chắc giúp hành trình di chuyển của người dùng thêm êm ái hơn.


Xe điện Vespas Nioshima F1 2019


Đẹp từ thiết kế đến động cơ, an toàn và tiện ích trên xe cũng được chú trọng và mức giá bán của mẫu xe này cũng khá hợp lý. Hiên mẫu xe có giá bán 13.500.000đ tại Thế giới xe điện.

Bài viết khác

Chấp nhận thanh toan miễn phí

Facebook chat