Cá tính cùng động cơ mạnh mẽ của mẫu xe điện Gogolo Dibao

Hãng xe điện Dibao luôn đem đến cho người dùng những mẫu xe có sự bứt phá về kiểu dãng cũng như khả năng di chuyển của xe. Dẫn đầu dòng xe này chắc chắn phải nhắc đến mẫu xe máy điện Gogolo  Dibao


Đóng vai trò là “nguyên lão” trong số các dòng xe của hãng nhưng cho đến nay sức hút của mẫu xe điện này vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Từ thiết kế cực cá tính trên xe hòa quyễn giữ nữ tính và thể thao năng động đem đến vẻ đẹp phi giới tính.


Cá tính với thiết kế tổng quan


xe-dien-gogolo-dibao


Như đã nói ở trên tổng quan của mẫu xe điện này khá hấp dẫn người dùng khiến bạn khó có thể rời mắt. Sở hữu thiết kế vô cùng tinh tế với kiểu dáng vừa tính tính vừa thể thao lại cực năng động. Vì vậy thiết kế của mẫu xe này còn được đánh giá mang vẻ đẹp phi giới tính khiến bạn bị hút.


Cùng với tổng quan thiết kế thì mẫu xe điện này còn đem đến cho người dùng màu sắc sử dụng cho xe cực ấn tượng. Với nhiều màu hấp dẫn cùng nước sơn sáng bóng và sắc nét khiến mẫu xe điện này thêm phần thu hút và hấp dẫn người dùng hơn.


Mạnh mẽ với hệ thống động cơ


xe-dien-gogolo-dibao


Cùng với thiết kế thì mẫu xe điện nhập khẩu này còn đem tới cho người dùng hệ thống động cơ được thiết kế cực hiện đại đem đến cho bạn những hành trình di chuyển hoàn hảo nhất.

+ Động cơ trang bị công suất mạnh mẽ hơn 12000W cho xe vận hành với mức vận tốc hơn 60km/h.

+ Trang bi 5 bình ác quy 20A cho xe di chuyển với quãng đường 80km trong 1 lần sạc

+ Nâng cấp hệ thống động cơ hiện đại nên xe cũng được trang bị khả năng chống nước cùng tiết kiệm điện năng.


An toàn với trang bị của xe


xe-dien-gogolo-dibao


Cùng với thiết kế và động cơ thì xe điện Gogolo Dibao cũng được đầu tư mạnh về khả năng đảm bảo an toàn cho người dùng của xe điện.

+ Trang bị phanh đĩa cho cả hai bánh của xe cùng phanh số ít hiện nay được trang bị

+ Sử dụng lốp không săm và vành đúc cũng được sử dụng cho hai bánh của xe

+ Hệ thống đèn xe hiện đại đảm bảo an toàn khi di chuyển  xe vào trời mưa.


Bắt mắt từ thiết kế đến động cơ mạnh mẽ sử dụng cho xe cùng an toàn được đảm bảo khiến mẫu xe này thêm phần thu hút và không khiến bạn phải vọng.


Thế Giới Xe Điện : 0966.888.887 -0242.210.8888

Bài viết khác

Chấp nhận thanh toán miễn phí