Địa chỉ mua bán xe điện cũ tại Hà Nội

Cùng với nhu cầu mua những mẫu xe điện mới hiện nay thì thị trường của những mẫu xe điện cũ cũng cực nhộn nhịp. Đa dạng về mẫu xe cũng như giá thành của xe cũng đang là lựa chọn của nhiều người dùng.


Lợi ích khi mua xe cũ


xe-dien-cu


Bên cạnh những mẫu xe máy điện, xe đạp điện mới thì bạn cũng có thể tham khảo tới những mẫu xe đã qua sử dụng. Bởi lẽ những mẫu xe này cũng đem đến cho bạn những lợi ích khá lớn.


+ Tiết kiệm tài chính : Những mẫu xe cũ có mức giá bán khá rẻ chỉ trong khoảng 3-6 triệu đồng tùy mẫu

+ Đạ dạng kiểu dáng lựa chọn: Thị trường xe cũ đa dạng với nhiều mẫu xe đạp điện như : Nijia, Honda, Yamaha hoặc những dòng xe như Xmen, Zoomer... cho bạn lựa chọn

+ Vẫn được hưởng chế độ bảo hành : Bảo hành 3 tháng cho bình ác quy và sữa chữa miễn phí

+ Cung cấp đầy đủ giấy tờ : Bạn không cần phải đăng ký biển số khi mua xe máy điện cũ


Địa chỉ mua bán xe tại Hà Nội


330-kham-thien


Cùng với ợi ích mang đến khi mua những mẫu xe điện cũ thì bạn cũng nên tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ mua xe. Lựa chọn được địa chỉ mua xe uy tín giúp bạn mua được những mẫu xe chất lượng, đảm bảo an toàn sử dụng và tránh tình trạng “tiên mất tật mang”.


Nhằm mang đến phụ vụ tốt nhất Thế Giới Xe Điện cũng có chính sách thu mua các mẫu xe với mức giá cao nhất. Đồng thời cũng cung cấp cho người dùng những mẫu xe cũ với giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành hấp dẫn.


+ Địa chỉ : 330 Khâm Thiên – Đống Đa – Hn

+ Liên hệ : 0243.224.7973


Thế Giới Xe Điện sự hài lòng của bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

 

Bài viết khác
Facebook chat