Thiết kế tiện ích và nữ tính của mẫu xe điện Roma S Dkbike

Lọt top những mẫu xe máy điện bán chạy hiện nay, mẫu xe máy điện Roma S Dkbike mang tới cho người dùng thiết kế cực kỳ bắt mắt. Sánh cùng với thiết kế hiện đại trên thân xe là hệ thống động cơ cao cấp trang bị cho xe. Dưới đây là thông tin chi tiết về mẫu xe này bạn có thể tham khảo.


Đẹp và bắt mắt trong thiết kế


Là mẫu xe máy điện chính hãng nổi bật của hãng xe điện Dkbike. Đồng thời mẫu xe này đã ra mắt một thời gian trên thị trường nhưng độ “hot” của nó chưa bao giờ giảm sút. Đó là bởi thiết kế nổi bật của xe điện.


xe-dien-roma-s-dk


Sử dụng thiết kế lấy nét nữ tính làm chủ đạo vậy nên tổng quan của xe điện có vẻ  ngỏ gọn hơn. Xe điện Roma S Dkbike mang tới những đường cong nữ tính đầy thu hút trên thân xe. Cùng với đó vỏ xe điện được làm từ nhựa cao cấp giúp màu sắc trên thân xe thêm phần ấn tượng hơn.


Sang chảnh cùng hệ thống động cơ


Sánh cùng với thiết kế bắt mắt của xe là hệ thống động cơ hiện đại trang bị cho mẫu xe máy điện này. Xe điện Roma S Dkbike được trang bị dộng cơ có công suất lớn hơn 1000W. Nhờ mức công suất này xe điện có khả năng vận hành với mức vận tốc lớn hơn 50km/h.


Ngoài ra, xe điện cũng được trang bị 5 bình ác quy 20A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100km trong một lần sạc đầy bình


xe-dien-roma-s-dkbike


An toàn và tiện ích đầy đủ


Xe điện Roma S Dkbike được sử dụng phanh đĩa cho bánh trước, phanh cư cho bánh sau giúp hành trình của người dùng thêm an toàn hơn.


Lốp không săm được sử dụng cho cả hai bánh của xe máy điện. Nhờ vậy bạn hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng mẫu xe điện Roma S Dkbike ở mức vận tốc lớn.


Đèn xe cổ điển , kiểu dáng bo tròn, bóng đèn kích thước lớn giúp bạn an tâm hơn khi di chuyển xe điện vào trời tối.


Hiện xe điện Roma S Dkbike  đang được bán với mức giá chỉ 14tr200 duy nhất tại Thế giới xe điện

Bài viết khác

Chấp nhận thanh toan miễn phí

Facebook chat