Bán xe máy điện số lượng có hạn đã đăng kí biển số

Bán xe máy điện số lượng có hạn đã đăng kí biển số tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Xe Điện giá thành phải chăng, không mất phí.


Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện trên thị trường Việt Nam hiện nay, Thế Giới Xe Điện luôn đề cao chất lượng sản phẩm và sự an toàn, lợi ích của khách hàng lên trên hết. Theo quy định của chính phủ về vấn đề đăng kí biển xe máy điện, Thế Giới Xe Điện đã tiến hành đăng kí biển số cho một số dòng xe điện đang có mặt tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi để khách hàng không bị mất thêm một loại phí nào nữa khi mua xe.


Như mọi người đều biết, theo quy định hiện nay thì kể từ ngày 01-07-2016, những phương tiện lưu thông trên đường không đăng kí biển xe điện và vi phạm luật giao thông đều bị xử phạt theo nghị định 171/2013/NĐ-CP của Chính phủ, mức phạt sẽ rơi vào khoảng 300 -  400 nghìn đồng và bị tạm giữ phương tiện trong vòng 7 ngày. Vậy nên, việc đăng kí quyền sở hữu, quyền sử dụng xe máy điện là điều rất quan trọng.


Mua xe máy điện đã có biển số và đầy đủ giấy tờ không mất phí


Tuy nhiên, về vấn đề đăng kí biển xe điện không phải là khách hàng nào cũng cập nhật được và tiến hành đăng kí miễn phí trước 30-6, bởi sau ngày này, khi đăng kí bạn phải mất thêm phí trước bạ cùng phí biển số xe điện rơi vào khoảng 1-2 triệu đồng.


Vậy tại sao bạn không mua cho mình một chiếc xe điện đã được đăng kí biển số và quyền sở hữu đồng thời không mất thêm bất cứ một loại phí nào tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi ngay từ hôm nay?


* Quý khách hàng nên lưu ý rằng, số lượng có hạn và chỉ có duy nhất tại hệ thống cửa hàng của TGXĐ. Liên hệ ngay: 04.22108888 - 0967.408888 - 092.6708888 - 09949.68888. để đặt hàng.

Bài viết khác
Facebook chat