Ba mẫu xe máy điện dành cho nữ giới của hãng xe điện Dibao

Xe máy điện dành cho nữ giới phân khúc thị trường cực hot hiện nay. Cung cấp cho chị em phụ nữ những mẫu xe có thiết kế cực thu hút nổi bật với những đường cong quyến rũ. Bên cạnh thiết kế tổng quan thì những mẫu xe này còn cho khả năng vận hành mạnh mẽ.


Sở hữu đầy đủ những tiêu chí của mẫu xe máy điện dành cho nữ giới. Hãng xe điện Dibao đóng góp cho phân khân khúc này những mẫu xe cực ấn tượng và dẫn đầu thị trường này về doanh thu. Dưới đây là bộ ba của hãng dẫn đầu về thiết kế của phân khúc này.


Xe điện Gogolo Dibao


Trải qua các phiên bản mẫu xe điện Gogolo Dibao vẫn nằm trong top những mẫu xe điện dành cho nữ giới thu hút nhất hiện nay. Sở hữu thiết kế với đường cong đầy thu hút và quyến rũ trên thân xe khiến bạn khó có thể rời mắt. Hơn nữa, màu sắc trên thân xe cugx có sự thay đổi rõ rệt qua các năm nhằm mang tới cho người dùng mẫu xe hoàn hảo hơn.


Xe điện Gogolo Dibao


Không chỉ ở thiết kế thu hút mẫu xe này còn mang tới cho người dùng khả năng vận hành cực ấn tượng. Sở hữu động cơ có mức công suất khủng 1200W giúp xe di chuyển với mức vận tốc lớn 60km/h. Trang bị 5 bình ác quy 20A cho quãng đường 80km cùng hai phanh đĩa cực an toàn.


Xe điện Dibao Nami


Nằm trong top 3 này là mẫu xe điện Dibao Nami. Cũng như những mẫu xe dành cho nữ giới khác mẫu xe này cũng đem đến cho người dùng thiết kế với vỏ ngoài nữ tính đầy thu hút cùng kiểu dáng hiện đại nhất hiện nay.


Xe điện Dibao Nami


Điểm nhấn của mẫu xe này còn nằm ở thiết kế động cơ được sử dụng cho xe.Sở hữu vẻ ngoài bánh bèo nhưng mẫu xe này cho khả năng vận hanh với mức vận tốc cực khủng lên đến hơn 62km/h. Sử dụng ba nấc tốc độ cho bạn những trải nghiệm khác nhau. 80km là quãng đường mà xe có thể di chuyển được nhờ trang bị 5 bình ác quy 20A.


Xe điện Vespas Dibao


Mẫu xe dẫn đầu về xu thế chắc chắn phải nhắc đến dòng xe Vespa Dibao của hãng này. Sở hữu thiết kế xứng danh “nữ hoàng” của các dòng xe điện. Đến nay vẫn chưa có mẫu xe nào có thể soán ngôi được dòng xe này. Hiện nay dòng xe này có tới 2 phiên bản 2018 và 2019 dành cho người dùng.


Xe điện Vespas Dibao


Cùng với thiết kế của xe thì hệ thống động cơ của mẫu xe này cũng chưa từng khiến người dùng phải thất vọng với công suất động cơ 1000W cho xe khả năng vận hành với mức vận tốc 50km/h. Hệ thống động cơ bọc chống nước, phanh đĩa an toàn cùng lốp không săm đảm bảo cho hành trình di chuyển của bạn.


Liên hệ đặt hàng và tư vấn : 0966.888.887 – 024.2210.8888

Bài viết khác

Chấp nhận thanh toán miễn phí

Facebook chat