Đánh giá thiết kế những mẫu xe đạp điện của hãng Dibao

Dibao hãng xe điện Đài Loan được biết đến với những mẫu xe máy điện làm mưa làm gió trên thị trường. Trong phân khúc xe đạp điện hãng cũng đem tới hai mẫu xe có thiết kế với kiểu dáng khá thu hút cùng hệ thống động cơ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.


Sơ hữu thiết kế thu hút cùng hệ thống động cơ hiện đại đảm bảo hành trình cho người dùng. Hiện hai mẫu xe này đã có mặt đầy đủ màu sắc tại Thế Giới Xe Điện cùng mức gá hấp dẫn.


Nijia Dibao


xe-dien-ninja-dibao


+ Thiết kế : Xe điện Nijia Dibao là mẫu xe đời đầu ra mắt của hãng tại thị trường nước ta. Tổng quan của xe được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ thể thao, năng động. Mẫu xe cực thcish hợp với những bạn học sinh khi đồng hành tới trường.


+ Động cơ : Cùng với thiết kế thì mẫu xe này cũng đem tới hệ thống động cơ đảm bảo an toàn di chuyển cho người dùng. Sử dụng động cơ có mức công suất  hơn 500W cho xe khả năng vận hành với mức vận tốc 40km/h. 50k là quãng đường mà xe có thể di chuyển được nhờ trang bị 4 bình ác qu 12A.


Nijia Dibao Eco


xe-dien-nijia-dibao-eco


+ Thiết kế : Là đại diện thứ hai của hãng trên phân khúc xe đạp điện nên mẫu xe điện Nijia Dibao Eco được thiết kế khá bắt mắt. Vẫn kiểu dáng nhỏ nhắn nhưng thể thao và năng động. Đồng thời mẫu xe gây ấn tượng bởi tem nước thu hút trên xe cũng màu sắc sử dụng cho xe. Cũng như mẫu xe trước đó thì mẫu xe này cũng đem tới những tiện ích cùng khả năng đáp ứng thị hiếu của người dùng.


+ Động cơ : Hệ thống động cơ của xe điện cũng được chú trọng với khả năng di chuyển ở mức vận tốc hơn 40km nhờ trang bị động cơ có mức công suất 500W. Ở phiên bản này xe điện được thiết kế với 5 bình ác quy 12A cho xe vận hành với đoạn đường dài hơn 60km. Đồng thời xe được trang bị phanh đĩa cho bánh trước đảm bảo an toàn khi di chuyển xe.


>> Tham khảo : Xe điện Dibao


Hai phiên bản xe điện Dibao được đánh giá đẹp về thiết kế, động cơ vận hành ổn định, an toàn được đảm bảo. Thêm nữa, các mẫu xe điện của hãng cũng có mức giá bán khá hấp dẫn chỉ trong khoảng 10 triệu đổ lại.


Thế Giới Xe Điện : 0966.888.887 – 0242.210.8888

Bài viết khác

Chấp nhận thanh toán miễn phí

Facebook chat