Thiết kế nam tính và thu hút của mẫu xe điện Before All Jeek Bat

Là phiên bản xe điện dành cho nam giới mẫu xe máy điện Before All Jeek Bat mang tới cho người dùng kiểu dáng xe cực thu hút. Vừa thể thao vừa cá tính khiến bạn bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Thêm nữa, mức giá hiện tại của mẫu xe này cũng cực hấp dẫn chỉ với 14tr800 bạn đã sở hữu ngay mẫu xe này tại các địa chỉ của Thế giới xe điện. Dưới đây là những đánh giá chi tiết về mẫu xe máy điện này.


Thiết kế hấp dẫn của xe


Ngay từ khi mới ra mắt mẫu xe máy điện chính hãng này đã không khiến người dùng phải thất vọng với thiết kế của xe. Sở hữu thiết kế phá cách hơn so với đại đa số những mẫu xe hiện nay trên thị trường. Cùng với đó là những đường nét dứt khoát trên thân xe khiến mẫu xe này thêm phần nam tính và nổi bật hơn.


Xe điện Before All Jeek bat


Ngoài ra , mẫu xe điện này cũng được trang bị những màu sắc thu hút nổi bật trên lớp sơn tĩnh điện khiến mẫu xe này thêm phần thu hút hơn hẳn.


Động cơ hiện đại vận hành mạnh mẽ


Cùng với thiết kế chi tiết của xe thì mẫu xe này còn có hệ thống động cơ được trang bị cao cấp mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi cung đường. Xe điện được sủ dụng hệ thống động cơ có công suất hơn 1000W giúp xe vận hành với mức vận tốc hơn 50km/h.


Xe điện Before All Jeek bat


Ngoài vận tốc mà xe di chuyển được thì mẫu xe này còn có khả năng chinh phục đoạn đường dài 80km nhờ trang bị 5 bình ác quy 20A. Thêm vào đó cũng giống như những mẫu xe cao cấp hiện này thì dòng xe này cũng được bọc chống nước cho động cơ giúp mẫu xe thích nghi tốt với kiểu thời tiết tại nước ta.


An toàn và tiện ích dành cho xe


Ở phiên bản này, mẫu xe điện Before All Jeek Bat được trang bị phanh đĩa cho bánh trước của xe cùng phanh cơ cho bánh sau đảm bảo an toàn cho hành trình của xe. Lốp không săm cùng vành đúc cũng được trang bị cho xe giúp mẫu xe này thêm phần an toàn hơn khi di chuyển xe trên mọi cung đường.


Xe điện Before All Jeek bat


Tiện ích của xe được thể hiện đầy đủ qua các trang bị được sử dụng trên thân xe. Từ tay ga mượt mà, đồng hồ điện tử thông minh, đèn xe siêu sáng, sàn để chân rộng, yên xe bọc đệm êm ái... giúp hành trình của người dùng thêm phần tuyệt vời hơn.

Bài viết khác
Facebook chat